Status của gái bán hoa bị HIV ‘rúng động’ cộng đồng mạng

Sau khi quan hệ với nhiều người đàn ông và thanh niên, cô gái có nickname LBD đăng status tiết lộ mình bị nhiễm HIV khiến dân mạng xôn xao.
Cô gái với status gây xôn xao cộng đồng Facebook.
Cụ thể hơn, LBD liệt kê tên những người từng quan hệ với mình, trong đó có một cô gái, rồi khuyên họ nên đi bệnh viện để xét nghiệm vì cô đã “bị” (nhiễm HIV) rồi.
Nội dung status gây sốc của LBD như sau:
Thực sự em cũng không muốn nói ra sự thật đâu, nhưng mà sau nhiều ngày suy nghĩ em cũng quyết định phải nói.
Gửi anh H, anh M, anh Q, anh T, anh L, anh D, anh H, anh H, anh V, anh V, anh N, anh H và một số anh nữa nhưng em không nhớ hết, cộng thêm một bạn nữ less tên L nữa. Những người đã quan hệ với em.
Thực ra thì em cũng không muốn nói thẳng ra, em chỉ muốn đưa ra một lời khuyên đối với mấy anh thôi, mấy anh nên đến bệnh viện đi xét nghiệm . Bởi vì em đã “bị” rồi.
Gửi lời chúc đối với các anh, hy vọng các anh không “dính” để không phải làm khổ vợ khổ con. Tạm biệt.
P/S : Còn nữa, em thì đảm bảo anh Q bị “dính” rồi, đáng đời anh, đồ ăn bám trên thân xác con gái.
Trước đó, LBD từng đăng status khác bày tỏ nỗi bức xúc với người chửi mình là gái bán hoa nhưng ăn bám tiền cô để sống:
gái bán hoa không phải là 1 nghề hả anh. Uh thì em là 1 con gái bán hoa đó thì sao?
Anh biết tiền anh xài, ăn uống, thuê nhà là từ đâu ra không? Là từ con gái bán hoa này nè. Cái loại ăn bám từng đồng tiền nhơ nhuốt của em mà còn giở thói đạo đức giả ra hả?
Người khác có thể chửi em là đồ gái bán hoa, em cũng chẳng giận, nhưng chính anh hàng ngày tiêu xài từng đồng tiền của em mà nói câu đó thì nhục lắm anh. Mỗi lần cãi nhau anh đều chửi em là con gái bán hoa, tại sao không nghĩ nếu không có con gái bán hoa này thì anh đã chết bờ chết bụi rồi….
Đọc những status trên Timeline của LBD, nhiều người cho rằng đây là dòng chia sẻ thật của cô chứ không phải phải bịa ra để viết chơi và câu lượt follow.
Tuy vậy, cũng có nhận định LBD “nhại” theo status nào đó để thu hút sự chú ý của cộng đồng Facebook.
Xem thêm >>

Kỷ luật Phó bí thư huyện quan hệ bất chính với nhân viên trong xe ô tô

Ảnh minh họa.

Sáng 24/12/2014, ông Lê Văn Chấn – Phó chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Gia Lai cho biết: UBKT Tỉnh ủy đã kí quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Ra Lan Ngoan (Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Cơ) vì có hành vi quan hệ bất chính với nhân viên.

pho bi thu
 Anh Hải đang kể lại sự việc với PV
Ngày 21/10/2014, anh Nguyễn Thanh Hải (SN 1977, ngụ thị trấn ChưTy, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai; hiện công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Chư Sê, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) đã làm đơn gửi nhiều cơ quan chức năng để tố cáo hành vi quan hệ bất chính của ông Ra Lan Ngoan (SN 1971) với vợ anh Hải là chị L.T.H T (SN 1981, nhân viên văn thư bảo mật, công tác tại Ban chỉ huy Qụân Sự huyện Đức Cơ).
Theo tường trình của anh Hải thì năm 2010, khi anh Hải và vợ mình là  chị L.T.H.T đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ thì ông Ra Lan Ngoan (SN 1971) được tổ chức điều động về làm Chỉ huy trưởng. Sang năm 2011, anh Hải được điều động sang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai). Bắt đầu từ đây, anh thấy vợ có dấu hiệu thay đổi nhưng anh không để tâm.
Thời gian gần đây anh Hải lại thấy vợ có dấu hiệu xa lánh mình trong việc chăn gối. Cùng với đó, anh nghe dư luận đồn thổi rằng vợ anh và ông Ra Lan Ngoan (lúc này đã là Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đức Cơ) có quan hệ “trên mức bình thường”. Để giải tỏa nghi vấn trong đầu, anh Hải quyết định lập kế hoạch xác minh tin đồn.
Ngày 18 và 19/10/2014, anh Hải được nghỉ về thăm nhà như thường lệ, sáng 20/10 anh quay lại đơn vị. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, anh đã xin phép đơn vị trở về nhà mà không báo cho vợ biết. Khoảng 19h tối hôm đó, anh Hải cải trang đứng cách nhà 50m để quan sát. Chừng 30 phút sau, anh thấy xe ôtô 7 chỗ màu trắng mang biển kiểm soát 81A-03741 dừng trước cửa nhà mình. Bước từ trong xe ra là ông Ra Lan Ngoan, sau đó ông ta đi vào nhà anh Hải. Khoảng 5 phút sau, ông Ngoan quay lại xe, dẫn theo vợ anh Hải.
Theo lời anh Hải, ông Ra Lan Ngoan đã lái xe chở vợ anh đi lòng vòng qua mấy tuyến đường quanh thị trấn, sau đó đi vào một lô cao su cách đường chính khoảng 1 km rồi dừng xe tắt máy. Thấy có biểu hiện quan hệ mờ ám giữa hai người, anh Hải nhờ bạn gọi thêm một số thanh niên ngụ cùng thị trấn ChưTy đến hiện trường giúp mình làm nhân chứng.
Những người đồng ý đi đến hiện trường để làm nhân chứng cho anh Hải gồm có các anh: Hồ Hữu Tuấn (SN 1992), Nguyễn Trung Kiên (SN 1995), Phạm Văn Hào (SN 1992) và Trịnh Xuân Mạnh (SN 1999, cùng ngụ thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai).
Nhân chứng Kiên và Tuấn cho biết: Khi được nhờ đi theo anh Hải, họ đi cùng 1 xe máy vào lô cao su đội 1 (công ty 72) nơi chiếc xe mang biển kiểm soát 81A-03741 đang đỗ. Chiếc xe máy chở anh Kiên và anh Tuấn bật đèn pha lên, anh Hải cầm đèn pin tiến đến cửa xe ôtô của ông Ra Lan Ngoan. Sau đó, hai nhân chứng này thấy anh Hải giật mạnh cửa sau bên phải của xe ôtô.
Ở băng ghế giữa, anh Hải thấy ông Ngoan và vợ anh ở bên nhau mà không mặc quần áo. Anh Hải soi thẳng đèn pin vào mặt ông Ngoan hô lớn: “Thằng Ngoan, mày mất dạy!” Tiếp đó, anh Hải bước một chân vào ôtô, tát vợ mình hai cái. Đáp lại, vợ anh Hải đạp anh bắn ra khỏi xe ôtô. Nhân cơ hội đó, ông Ngoan nhảy lên ghế lái ở trước, nổ máy rồi lùi xe và tăng ga bỏ chạy. Lúc này, cả ông Ngoan và vợ anh Hải vẫn chưa kịp mặc quần áo.
Quá trình bỏ chạy, xe ôtô do ông Ngoan điều khiển đã tông vào chiếc xe máy Sirius mang BKS 81 K1-0971 của anh Hải khiến chiếc xe này bị vỡ đèn, yếm, gãy gương và hư hỏng nặng phần đầu. Anh Kiên và anh Tuấn cố gắng lái xe máy bám theo nhưng xe ôtô của ông Ngoan chạy nhanh quá nên hai anh đuổi không kịp, sau đó bị mất dấu.
Cả 4 nhân chứng nêu trên đều viết xác nhận và ký tên vào tờ đơn tố cáo của anh Hải. Họ khẳng định ông Ra Lan Ngoan và vợ anh Hải có quan hệ bất chính.
Kỉ luật bằng hình thức “cảnh cáo”
pho bi thu
 Đơn tố cáo ông Ra Lan Ngoan 
Nhận đơn của anh Hải, UBKT Tỉnh ủy Gia Lai đã vào cuộc và có kết luận: ông Ra Lan Ngoan và chị L.T.H.T có mối quan hệ không bình thường, không trong sáng, không lành mạnh, vượt quá mức tình cảm anh em, đồng chí, đồng đội thông thường, diễn ra trong thời gian dài.
Việc này chị T đã thừa nhận. Bên cạnh đó, ông Ngoan và chị T thường xuyên liên lạc gọi điện, nhắn tin cho nhau với tần suất nhiều một cách bất thường, thời gian liên lạc dài, chủ yếu là vào ban đêm và vào những lúc chồng chị T đi công tác không có ở nhà, là biểu hiện sự lén lút, không đứng đắn. Theo danh sách điện thoại của chị T từ tháng 4 đến tháng 6/2014, đã gọi cho ông Ngoan 129 cuộc. Trong đó, có 14 cuộc dài từ 20 phút đến 86 phút, có 41 cuộc gọi vào ban đêm từ 21h đêm đến 1-2h sáng. Nhắn 565 tin, trong đó có 270 tin nhắn từ 21h tối đến 2h sáng…Mặt khác, lời nói của chị T trong đĩa ghi âm: “Sự việc đã xảy ra như vậy, sự thật như anh đã thấy rồi, sự thật đã xảy ra bây giờ không thể thanh minh được…” cũng thể hiện việc chị T có quan hệ bất chính với ông Ngoan vào tối 20/10/2014 và bị anh Hải phát hiện và bắt quả tang.
Từ những vấn đề nêu trên, UBKT Tỉnh ủy nhận thấy mối quan hệ giữa ông Ngoan và chị T là không bình thường, không trong sáng, không lành mạnh, là quan hệ nam nữ bất chính. Việc anh Hải cùng 4 người khác bắt quả tang đồng chí Ra Lan Ngoan và chị L.T.H.T trên xe ôtô trong lô cao su Đội 1, Công ty 72 vào tối 20/10/2014 là có thật.UBKT Tỉnh ủy nhận thấy: Đồng chí Ra Lan Ngoan là cán bộ trẻ, được đào tạo trong môi trường quân đội, có triển vọng phát triển. Tuy nhiên, đồng chí Ngoan thiếu phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ nam nữ bất chính vi phạm phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên. Vi phạm những điều đảng viên không được làm, đặc biệt là trong giai đoạn đang khắc phục những tồn tại, hạn chế sau kiểm điểm.
Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” với trọng tâm là chống suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt và chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, đã gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình; gây tổn hại đến uy tín của cá nhân đồng chí và của cấp ủy đảng.
Trước những vi phạm trên của ông Ra Lan Ngoan, UBKT Tỉnh ủy Gia Lai đã ra Quyết định kỷ luật ông Ngoan bằng hình thức “Cảnh cáo”.
Xem thêm >>

Bị anh rể hãm hại 4 lần, bé gái 13 tuổi mang bầu 2 tháng

Cho rằng vợ đánh mất cái “ngàn vàng” trước khi nhận lời kết hôn, Trọng đã giao cấu với chính em út của vợ để trả thù. Nạn nhân 13 tuổi khi mang bầu hơn 2 tháng thì sự việc mới lộ.
Những ngày này, người dân bản nghèo Đồng Lách (xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa)chưa hết xôn xao câu chuyện xảy ra tại một gia đình trong bản.
Theo đó, cho rằng vợ đánh mất “cái ngàn vàng” trước khi kết hôn, Ngân Văn Trọng (19 tuổi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) được cho là đã giao cấu với em gái ruột của vợ là bé Phạm Thị Duyên (13 tuổi).
Bị anh rể hại đời khiến Duyên mang bầu. Khi bào thai trong bụng nạn nhân được hơn 2 tháng, mối quan hệ giữa 2 anh em mới bại lộ.
Nằm chênh vênh giữa lưng chừng đồi, ngôi nhà của gia đình chị Lương Thị Phúc (40 tuổi, mẹ Duyên) đã xuống cấp khá nghiêm trọng. Bốn phía tường không có tấm cửa che chắn khiến gió lạnh lùa vào.
Từ ngày hay tin rể hại đời con gái út, chị Phúc suy sụp tinh thần. Người mẹ cảm thấy xấu hổ nên ít muốn gặp ai. “Cái lạnh thời tiết cũng không bằng cái giá buốt trong lòng tôi. Chẳng hiểu tại sao các con trong một nhà lại hại nhau đến vậy”, mẹ nạn nhân tâm sự.
Ngồi cạnh bếp than hồng, chị Phúc kìm nén cảm xúc chia sẻ vợ chồng chị đều người dân tộc Thái, quê gốc Nghệ An. Sau ngày cưới, 2 người sinh được 4 con (3 gái, 1 trai). Cuộc sống túng đói khiến 3 đứa con đầu chỉ học biết mặt chữ rồi ở nhà phụ việc gia đình.
Trong số các con, vợ chồng chị dành tình yêu thương lớn nhất cho Duyên. Bé gái năm nay 13 tuổi nhưng mới học lớp 5. Lý giải việc này, người mẹ cho biết, đoạn đường từ nhà đến trường khá xa và đi lại khó khăn, tối đến không có điện nên lực học của Duyên rất yếu. “Do sức khỏe không tốt nên cháu phải ở lại 2 năm học so với bạn cùng lứa”, chị Phúc nói.
Nhắc lại bi kịch gia đình khiến con rể thứ rơi vào tù tội, người phụ nữ trung niên chua xót kể tháng 3/2014, gái thứ 2 của chị là Phạm Thị Hương (17 tuổi) kết hôn với Trọng. Vài tháng sau, Hương sinh non khiến thai nhi qua đời. Cho rằng vợ là nguyên nhân khiến giấc mộng làm cha tan biến, Trọng sau đó nảy sinh tính cằn nhằn, thường xuyên đánh đập Hương.
Dù thấy cô con gái 17 tuổi khổ cực, vợ chồng chị Phúc vẫn gắng sức vun vén, động viên chàng rể sớm ổn định tinh thần.
Những ngày cuối tháng 11, thấy Duyên có biểu hiện mệt mỏi, hay nằm vật vạ và sinh lý bất thường, vợ chồng chị Phúc lo lắng rồi vay mượn tiền đưa con gái tới bệnh viện khám. Tại đây, cả gia đình bất ngờ khi bác sĩ cho hay, Duyên đang mang thai hơn 2 tháng.
“Thông tin bất ngờ khiến cả nhà chết lặng, tôi cố động viên mọi người giữ bình tĩnh. Được khuyên nhủ, con gái mới khai chính anh rể là tác giả bào thai”, anh Phạm Văn Hân (43 tuổi, bố nạn nhân) ngồi bên cạnh cho biết.
Theo lời khai của nạn nhân, giữa năm 2014, Trọng đưa Duyên lên núi trước nhà bắt ốc. Tại đây, gã trai 19 tuổi nảy sinh ý định chiếm đoạt thân thể em vợ. Bị anh rể khống chế, cô bé đã khóc thét, yêu cầu Trọng không làm chuyện bậy bạ. Sợ người dân phát hiện nên Trọng chỉ dừng lại ở hành vi sờ soạng.
Trưa một ngày sau đó 2 tháng, Trọng lấy lý do lên núi bẻ măng nên xin phép gia đình dẫn Duyên đi theo. Lần này, hắn đã thực hiện trót lọt hành vi giao cấu với bé gái 13 tuổi.
Duyên rụt rè kể, nghi can 19 tuổi giao cấu với em tổng cộng 4 lần. “Sau những lần trên núi, anh ấy còn làm chuyện đó với cháu 2 lần ngay ở nhà”, nạn nhân cho biết.
Ngồi cạnh con gái, chị Phúc kể, dù bị anh rể hại đời nhiều lần nhưng Duyên không hề tiết lộ sự việc. “Giá như cháu khai sớm thì hậu quả sẽ không nghiêm trọng đến vậy”, chị nói.
Để tránh việc chàng rể 19 tuổi vướng vào tù tội, vợ chồng chị Phúc gọi thủ phạm đến bàn tính giải quyết hậu quả nội bộ gia đình. Tuy nhiên, Trọng không nhận là thủ phạm hại đời Duyên.
Cho rằng gia đình vợ khiến bản thân mang tiếng xấu, Trọng liên tục hành hung, dọa giết Hương. “Nhiều lần cầm dao hành hung Hương, Trọng mở điện thoại để vợ chồng tôi nghe. Thấy con gái đau khổ và nói bố mẹ chuẩn bị tới nhận xác con về chôn, tôi như chết lặng”, chị Phúc chua xót.
Trong thời gian này, Duyên tình cờ quen một thanh niên chưa vợ tên Tiến (30 tuổi, người cùng xã). Hàng ngày, chàng trai tự nguyện đưa đón bé gái 13 tuổi đi học. Trước gia cảnh éo le của “bạn gái nhí”, Tiến xin gia đình cho làm lễ bỏ trầu để tiến tới hôn nhân.
Một cán bộ địa phương xác nhận, thấy con gái đang mang bầu, gia đình nạn nhân đã nhận lời Tiến, việc này giúp Duyên có thể che dấu nghịch cảnh. “Sau khi bỏ trầu rồi cưới, Tiến vô hình dung trở thành bố đứa trẻ. Trọng thoát tội”, một điều tra viên phân tích. Chị Phúc cũng đã thừa nhận ý định này.
Nhận phản ánh từ người dân, chính quyền xã Tân Trường đã vào cuộc kịp thời can ngăn khiến lòng tốt của nam thanh niên 30 tuổi không thể thực hiện.
bi-anh-re-ham-hai-4-lan-be-gai-13-tuoi-mang-bau-2-thang2
Sau đó gia đình chị Phúc đã gửi đơn tố cáo sự việc đến giới chức địa phương. Duyên được đưa tới bệnh viện để bỏ thai.
Vào cuộc điều tra, công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bắt giữ Trọng khi hắn đang ở quê nhà. Cảnh sát Nghệ An bàn giao nghi can 19 tuổi cho công an huyện Tĩnh Gia thụ lý.
Tại cơ quan công an, Trọng đã thừa nhận hành vi phạm tội như lời nạn nhân khai. Lý giải nguyên nhân gây án, gã trai 19 tuổi cho rằng vợ đánh mất “cái ngàn vàng” trước khi kết hôn, muốn trả thù nên nảy sinh ý định hại đời em gái vợ.
Công an huyện Tĩnh Gia đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Trọng để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.
*Tên các bị hại đã được thay đổi.

Xem thêm >>

Thanh niên xăm trổ cởi cúc áo, thò tay sờ soạng bạn gái em

Hiện ra trước mắt em là hình ảnh những thanh niên xăm trổ, cởi cúc áo, thò tay vào người bạn gái của em rồi sàm sỡ, mặc cho cô ấy quỳ lạy van xin”, người yêu Trinh kể.

Tại một quán bán hàng ăn nằm trên đường Trần Cung, Cổ Nhuế, Hà Nội, đã xảy ra một vụ cố ý gây thương tích và làm nhục người khác khiến dư luận vô cùng bất bình. Một nhóm thanh niên dáng vẻ bặm trợn khoảng 10 đối tượng, xăm trổ đầy mình, gạ gẫm, sàm sỡ hai cô gái trẻ tuổi đang ăn ở bàn bên cạnh rồi dùng dao, gậy đánh đập dã man, tra tấn hai cô gái như thời trung cổ.
Hai nạn nhân trẻ tuổi là Hoàng Thị Huyền (SN 1990, quê Nam Định) và Vũ Thị Trinh, cùng năm sinh, quê Quảng Ninh.
Theo nạn nhân Trinh, sau rất nhiều lần van xin các thanh niên để đi về nhưng chúng càng tỏ ra hung hãn, dùng nhiều lời lẽ đe dọa. Buộc hai cô phải ngồi chung bàn nhậu của chúng. Tiếp theo đó là những hành động sàm sỡ, bắt hai cô phải uống rượu theo ý của chúng. Gần cuối cuộc nhậu là cách đối xử một cách thô tục. Các đối tượng này yêu cầu các cô phải đi nhà nghỉ để bọn chúng “xử” tập thể.
Nghe thấy thế, Trinh lấy lý do vào nhà vệ sinh nhắn tin để người yêu là Trần Văn Hùng (sinh viên mới ra trường) đến đưa hai cô về. Chỉ sau khoảng 15 phút thì người yêu của cô đến quán với mục đích đón người yêu và Huyền về. Thế nhưng, mọi chuyện đã không được như ý. Người yêu Trinh cũng bị các đối tượng “áp tải” vào ngồi chính giữa bàn nhậu để tiếp rượu. Sau màn “chào hỏi” xã giao, nhóm côn đồ này đã không công nhận Hùng là bạn trai của Trinh, mà chỉ coi đó là một người bạn do các cô gọi đến để “giải vây”. Tiếp đó, bọn chúng tiếp tục hành hạ, làm nhục cả hai cô. Lúc này, bọn chúng quay sang cởi cúc áo, sờ soạng khắp người Huyền.

“Bạn em đã chết rồi đây”

Tiếp xúc với chúng tôi, Trần Văn Hùng với đôi mắt tím tái, thâm quầng vì bị các đối tượng giang hồ đánh trong lúc đến giải cứu người yêu, kể lại: “Em là người yêu của Trinh, nhận được tin người yêu em và Huyền đang bị một nhóm người ‘giam lỏng’ ở quán phở trên đường Trần Cung, em chạy ra để xem sự việc đến đâu và xin cho các em về. Tuy nhiên, khi vừa đặt chân đến cửa quán, có hai đến ba thanh niên ra chặn ngay ở cửa và ‘mời’ em vào ngồi cùng bàn ăn. Một người hỏi em, mày là người yêu của ai, em bảo của Trinh, thế là chúng áp tải em vào ngồi giữa bàn. Lúc này các tên ngồi kèm bên cạnh ép em phải uống, khi có em ở đó thì các thanh niên này không còn sàm sỡ người yêu em nữa mà chuyển sang cởi cúc áo, thò tay vào người Huyền tiếp tục chọc ghẹo.
Kể đến đây, Trinh nói thêm vào câu chuyện: “Trước lúc đó, bọn chúng đối xử với em chẳng khác gì con vật, chúng cũng sàm sỡ, uy hiếp rồi dùng mọi hình thức để ép chúng em uống rượu, thò tay vào người em…”, Trinh kể.
Hùng kể tiếp: “Em vô cùng uất ức, nhưng không thể làm gì hơn, tất cả chúng em đều van xin bọn chúng để được đi về nhưng nhất định không tha. Bọn chúng càng bắt em và hai bạn gái phải uống rượu thật nhiều, chúng uống chén nào thì bọn em phải uống bằng đó chén….
Nhìn cái cảnh tượng chúng thò tay cởi cúc áo ngoài, rồi áo trong của các bạn nữ, em thấy tủi nhục và đau đến tận xương tủy. Bọn chúng bảo tao không tin mày là người yêu của con này, mày muốn sống thì để hai đứa đêm nay phải đi nhà nghỉ với chúng tao, còn mày về. Em nói lại rằng chúng em yêu nhau và em ra đây để xin cho người yêu em về, có gì thì các anh bỏ qua cho các em. Tuy nhiên, tất cả các thanh niên này vẫn hùng hổ tuyên bố, thích giết ai thì giết cấm đứa nào được chống lệnh. Ngay lúc này một tên khác đến bắt người yêu em quỳ xuống đất để xin, Trinh cũng quỳ xuống đến bốn lần, vừa khóc vừa van xin nhưng cũng không được tha, kẻ thì giơ chân lên đạp tiếp, kẻ thì cười khúc khích…”.
Trong lúc giữa Hùng và hai cô gái đang bị hành hạ, thì Phương – là người cũng được Trinh nhắn tin đến để giải cứu, cùng bạn trai của Phương cũng có mặt với mục đích để xin cho Trinh và Huyền về.
Thế nhưng, bản thân Phương và bạn trai cũng bị nhóm đối tượng này áp tải vào bàn nhậu, bắt phải uống rượu, tra hỏi rồi hành hung một cách dã man. Lúc này, Huyền cùng bạn trai của Phương kịp chạy ra ngoài đường hô hoán. Phương nằm trên vũng máu và bất tỉnh giữa nền nhà. Sự việc chỉ dừng lại khi Trinh gào thét, quỳ lạy van xin, thông báo cho toán quân côn đồ rằng: “Bạn em đã chết rồi đây..”, thì các đối tượng mới buông tha bỏ đi. Trinh bị thâm tím tòan thân, bạn trai của Trinh bị đánh thâm quầng một bên mắt.
Cuối cùng, Phương được Trinh đưa đi bệnh viện E cấp cứu với vết thương khâu 11 mũi trên trán, xung quanh người đầy các vết thương tím bầm.
Nhận được tin báo, cảnh sát 113 quận Bắc Từ Liêm và công an phường Cổ Nhuế đã có mặt để giải quyết sự việc.

Chân dung giang hồ cộm cán làm nhục hai cô gái

Quá trình tìm hiểu thông tin, trong số các tên côn đồ hung hãn tham gia vụ việc có một đối tượng tên là Nguyễn Việt Dũng, tức Dũng “ốt” (SN 1982, trú tại Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm). Đây là một tên giang hồ cộm cán thuộc khu vực gây án. Đối tượng này từng bị bắt vì có lệnh truy nã vào hồi đầu năm ngoái.
Theo lý lịch hồ sơ, Nguyễn Việt Dũng đã có 1 tiền án do TAND quận Cầu Giấy xử 8 năm 8 tháng tù giam vào năm 2004 về tội gây rối trật tự công cộng và cướp tài sản. Đến năm 2010, Dũng được ra tù về địa phương. Khoảng tháng 5/2011, Dũng lại tiếp tục gây án với hành vi chém người trên địa bàn quận Cầu Giấy và bị khởi tố với tội danh gây rối trật tự công cộng nhưng Dũng bỏ trốn ngay sau đó và bị Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy phát lệnh truy nã.
Mặc dù đang bị mang lệnh truy nã, nhưng với bản tính côn đồ, hung hăng, tháng 12/2011, trong khi đi hát karaoke, Dũng lại có hành vi gây gổ, dùng súng đe dọa giết người. Khi CA phường Quan Hoa có mặt, Dũng đã nhanh chân bỏ trốn. Khi vụ án được TAND quận Cầu Giấy đưa ra xét xử vào tháng 9/2012, đàn em của Dũng đã thi hành án. Còn Dũng bỏ trốn nên mang lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT CAQ Cầu  sau hơn 1 năm bỏ trốn bị bắt vào ngày 12/3/2013.
Một phó phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm cho biết, vụ việc ngay sau đó đã được chuyển lên Công an quận Bắc Từ Liêm để xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Một số đối tượng có liên quan trong vụ án này đã bị bắt khẩn cấp để phục vụ điều tra

Xem thêm >>

Nỗi ân hận của người đàn bà bị gã trai đáng tuổi con bắt làm nô lệ tình dục

Chỉ vì một lần chơi trò tình ái với cậu trai bằng tuổi con mình, người phụ nữ ấy đã bị đe dọa bắt làm nô lệ tình dục nhiều ngày trời.

Đến khi thú thật với chông, chồng cũng đã rộng lòng tha thứ, cho bà cơ hội để sửa lỗi lầm thì những lời gièm pha của thiên hạ vẫn khiến gia đình bà chưa lúc nào bình yên.

Mối tình “mẹ, con”

Nạn nhân và cũng là người chủ động trong câu chuyện này là bà N.T.Linh (42 tuổi), vốn đi kinh tế mới từ miền núi phía Bắc vào đây gần 30 năm về trước, bà Linh cũng đã tạo được một cơ ngơi khá ổn định với mấy ha cà phê và điều ở vùng đất này.
Bà Linh vốn là một cô gái có nhan sắc, sớm kết duyên cùng một người đàn ông là công nhân viên chức nên công việc và thu nhập cũng ổn định. Vợ chồng bà sinh được 2 đứa con một trai một gái. Biết vun vén, chịu khó làm lụng nên gia đình bà cũng có của ăn của để. Chồng bà Linh là một người đàn ông mẫu mực, yêu vợ lại thương con.
Sinh ra trong một làng quê nghèo ở huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cuộc sống của gia đình gần chục miệng ăn quanh năm chỉ dựa vào mấy thửa ruộng bậc thang nên Vi Văn Đạt (23 tuổi) sớm thoát li khỏi gia đình. Sau nhiều tháng ngày lang thang khắp nơi tìm việc nhưng chẳng ở lâu được nơi đâu nên Đạt tìm lên huyện Tuy Đức để lập nghiệp.
Đến vùng đất mới, Đạt mong muốn sẽ chăm chỉ làm lụng, tích cóp kiếm lưng vốn để sau này xây dựng gia đình, phát triển kinh tế. Nhưng mọi việc có lẽ không giống như mong đợi. Vì có dáng người cao to, lại giỏi chơi thể thao nên Đạt được chọn vào đội thi đấu bóng chuyền của xã. Trong một lẩn đánh giải phong trào tại địa phương, Đạt đã bị chấn thương ở chân và phải nằm nhà điều trị.
Bà Linh cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi tham gia vào các phong trào của địa phương. Thấy chàng trai trẻ một thân một mình nơi đất khách quê người, đi làm thuê làm mướn, bị thương không làm việc được, lại không có người chăm sóc nên bà đã thường xuyên đến nhà thăm hỏi, động viên Đạt. Lúc đầu, cả hai còn giữ khoảng cách, nên xưng là “cô, cháu”. Lâu dần, tình cảm khăng khít, thân thiết hơn nên hai người xưng với nhau bằng “mẹ, con”vì Đạt nhỏ hơn bà Linh đến gần 20 tuổi.
Đạt đang phơi phới sức trai, gặp được người đàn bà đang ở độ tuổi hồi xuân nên “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Khoảng đầu năm 2013, Đạt có việc phải về quê hơn một tháng, sau khi trở lại huyện Tuy Đức, tìm gặp “mẹ” nuôi của mình và chẳng thể ngờ chính người “mẹ” nuôi này đã chủ động mời gọi Đạt lao vào trò chơi tình ái. Từ đây, hai người lao vào cuộc yêu một cách si mê và mù quáng mặc dù biết trước không mang lại kết cục tốt đẹp gì.

Ê chề sau vụ án

Mối quan hệ của hai người kéo dài hơn một năm, vì ai cũng tin đó là tình cảm mẹ con nên chẳng nghi ngờ điều gì. Hai người hay đi cùng nhau nói cười vui vẻ. Khi thì lại thấy Đạt chở bà lên chùa cúng bái niệm phật. Thi thoảng lại thấy Đạt đến nhà bà ăn cơm hay nhậu nhẹt như người trong nhà. Ngoài miệng cả hai đều một hai “mẹ – con” nên chẳng ai mảy may nghi ngờ. Nghĩ đi nghĩ lại, bà Linh sợ “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” khi ấy chẳng những mang tiếng xấu với thiên hạ lại mất đi hạnh phúc gia đình nên đã chủ động đòi kết thúc.
Khi biết “bạn gái” có ý đòi “chia tay”, Đạt lồng lộn lên như một con quỷ dữ. Sau nhiều lần năn nỉ, níu kéo không được, Đạt chuyển sang đe dọa sẽ hành hung hoặc giết chết bà Linh nếu không tiếp tục làm bạn tình với gã. Sợ Đạt làm liều, trong nhiều tháng liền bà Linh phải miễn cưỡng trở thành nô lệ tình dục cho Đạt.
Thấy người tình dễ dàng bị điều khiển, Đạt còn đòi “máy bay” cho mình được dọn về ở một ngôi nhà ngoài rẫy nhà bà để tiện “tâm sự” với nhau, nếu không hắn sẽ đem mọi chuyện ra nói cho bàn dân thiên hạ biết. Bị Đạt dọa dẫm, ép buộc, sau nhiều đêm suy nghĩ bà đành phải nói dối chổng, xin cho Đạt về ở để tiện việc trông nom vườn rẫy của nhà.
Khi muốn gì được nấy, Đạt đã liên tiếp nhắn tin, đe dọa đòi bà Linh phải liên tục phục vụ hắn, có ngày phải từ 4 đến 5 lần. Quá mệt mỏi, lo sợ việc này sẽ chẳng bao giờ kết thúc nếu cứ giấu giếm nên nạn nhân đã quyết định nói rõ mọi việc cho chồng mình biết. Nghe chuyện từ chính người vợ mà mình thương yêu và tin tưởng nói ra, người đàn ông ấy như chết lặng. Trước những giọt nước mắt ân hận của vợ, cùng với danh dự và hạnh phúc của gia đình, ông đã rộng lượng tha thứ cho những lỗi lầm của vợ và tìm cách nói chuyện với Đạt, mong muốn gã trai này sẽ chấm dứt mọi chuyện trong yên lặng.
Tuy nhiên, trước những lời nói từ tốn của khổ chủ, Vi Văn Đạt không những không nghe mà còn đấm đá vào người và dùng dao đuổi chồng bà Linh. Sau khi chồng bà Linh bỏ chạy, hắn trở lại và bắt bà phải phục vụ hắn thêm một lần nữa ngay tại trong chòi rẫy rồi mới cho về nhà.
Vì quá bức xúc trước hành động côn đồ, ngang ngược của Đạt và không thể để hắn tiếp tục phá hoại, vợ chồng bà Linh đã trình báo sự việc đến CQ CSĐT CA huyện Tuy Đức nhờ can thiệp. Thế nhưng, Đạt vẫn tiếp tục nhắn tin ép nạn nhân cho quan hệ nếu không hắn sẽ giết chết cả nhà. CQ CSĐT CA huyện Tuy Đức sau đó vào cuộc và đã quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Vi Văn Đạt về hành vi cưỡng dâm.
Gần nửa năm khi Đạt bị bắt tạm giam, nhưng mọi chuyện trong gia đình bà Linh vẫn chưa kết thúc. Ngày ngày bà vẫn tự dằn vặt mình chỉ vì một phút thiếu kiềm chế đã đẩy gia đình đến nguy cơ tan vỡ. Chồng bà dù rộng lượng và vị tha đến mấy, nhưng những lời gièm pha bàn tán của hàng xóm láng giềng cứ như ngàn mũi dao đâm vào trái tim ông khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Chẳng biết qua thời gian, nỗi đau ấy có vợi bớt đi không và bà Linh sau sự việc này có thật sự hối cải để chăm sóc và gìn giữ cho mái ấm gia đình của mình hay không. Có lẽ điều đó chỉ mình bà mới biết.

Xem thêm >>